thanh cong
Về chúng tôi

1

Sàn giao dịch TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm

( danhbasanpham.vn )


Đơn vị chủ quản: Công ty TNH Công Nghệ Cơ Bản

Giấy phép kinh doanh: 0311800760

Điện thoại: (08) 6265.9082, 0904.049.522
Email: ketloc@gmail.com

Địa chỉ: 224/133/16 Đường Số 8, Khu Phố 15, Ph. BHH, Q. Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh 


Công ty được thành lập ngày 23/05/2012, với dịch vụ chính: sử lý dữ liệu, sử lý phần mềm. với nhiều thăng trầm trong kinh doanh, và cơ hội tiếp cận môi trường kinh doanh tốt, chúng tôi đã không ngừng tiến bộ và đưa ra các sản phẩm tốt tới tay người sử dụng.


Qua quá trình hoạt động chúng tôi nhận thấy một số hạn chế đối với các doanh nghiệp việt nam khi tham gia giao dịch và quảng bá sản phẩm, cũng như các thông tin sản phẩm tới tay người tiêu dùng chưa đươc tốt, Với mong muốn được hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp trong nước được tiếp cận khách hang tốt hơn, cũng như có môi trường giao dịch được thuận tiện, chúng tôi đã thành lập sàn giao dịch Thương mại điện tử Danh bạ sản phẩm mang lại cho doanh nghiệp, người tiêu dùng những lựa chọn tốt để tìm hiểu, trao đổi cũng như tra cứu thông tin sản phẩm chính xác nhất.


Là kênh cung cấp thông tin tra cứu về sản phẩm, cũng như là kênh giao thương tốt, là lựa chọn tốt dành cho doanh nghiệp, cá nhân, chúng tôi sẽ không ngừng tiến bộ và hoàn thiện hơn, để phục vụ doanh nghiệp tốt hơn thúc đẩy kinh tế đi lên làm giàu cho đất nươc, cho tổ quốc.


Rất mong muốn được hợp tác cùng quý công ty.

Trân trọng.


Basic Tech Co., Ltd