thanh cong

CÔNG TY TNHH
CÔNG NGHỆ CƠ BẢN
-------------------------

Số: 02/2013

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
---------------------------------------

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 12 năm 2013

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

SÀN GIAO DỊCH TMĐT DANH BẠ SẢN PHẨM

( DANHBASANPHAM.VN )

Sàn giao dịch thương mại điện tử DANHBASANPHAM.VN (sau đây gọi tắt là DANHBASANPHAM.VN )  thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Công Nghệ Cơ Bản - là tổ hợp các dịch vụ phục Vụ nhu cầu tra cứu thông tin sản phẩm, mua bán sản phẩm trực tuyến.

Các dịch vụ cung cấp trên sàn TMĐT giúp các doanh nghiệp giao dịch, quảng bá, giới thiệu sản phẩm.Hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị phần tiêu thụ sản phẩm tạo lợi thế cạnh tranh, hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện sản phẩm đủ các tố chất có thể cạnh tranh trong và ngoài nước. Đồng thời cũng là cổng thông tin chính thức của các doanh nghiệp để giới thiệu sản phẩm cho đơn vị mình.Giúp tra cứu thông tin sản phẩm, doanh nghiệp được thuận tiện nhất.

Điều 1: NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

 1. DANHBASANPHAM.VN là website chuyên cung cấp thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu thông tin sản phẩm và nhà cung cấp sản phẩm này.
 2. DANHBASANPHAM.VN cung cấp dịch vụ giới thiệu quảng bá các sản phẩm cho các thương nhân hợp pháp ,tổ chức thực hiện bằng hình thức làm cho các thương nhân , doanh nghiệp làm nhà cung cấp của DANHBASANPHAM.VN và được hỗ trợ trên công cụ tìm kiếm của google.com. Người mua và người bán có thể trao đổi thông tin qua website www.DANHBASANPHAM.vn. Và có thể liên hệ qua nhiều hình thức: Tel, Email, Trực tiếp…
 3. Các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên DANHBASANPHAM.VN  tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật. 
 4. Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch tại DANHBASANPHAM.VN  phải  đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành. 
 5. Hoạt động mua bán hàng hóa qua DANHBASANPHAM.VN  phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng

Điều 2: QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1. Đối với Thành viên:

DANHBASANPHAM.VN là nơi mà các doanh nghiệp, các nhân..có thể kí gửi sản phẩm, làm nhà cung cấp của sản phẩm trên DANHBASANPHAM.VN , hay muốn được hỗ trợ trên công cụ tìm kiếm google.com. quy trình cụ thể như sau:

 1. Bước 1: Thành viên đăng ký thông tin trên website : DANHBASANPHAM.VN, thông tin đăng ký cho phép thành viên quản trị thông tin và sản phẩm của doanh nghiệp mình trên website TMĐT: DANHBASANPHAM.VN .
 2. Bước 2: DANHBASANPHAM.VN tiến hành hoàn thiện hồ sơ thành viên cung cấp sản phẩm trên website DANHBASANPHAM.VN , thành viên sẽ ký hợp đồng ràng buộc về việc cung ứng sàn phẩm và cung cấp các giấy phép cần thiết liên quan tới sản phẩm cho bên DANHBASANPHAM.VN .
 3. Bước 3: Thành viên cập nhật sản phẩm lên website DANHBASANPHAM.VN
 4. Bước 4: Ban quản trị DANHBASANPHAM.VN sẽ kiểm duyệt thông tin sản phẩm trước khi cho xuất hiện trên website DANHBASANPHAM.VN .

Đối với khách hàng

DANHBASANPHAM.VN có nhiều hình thức liên hệ qua: Tel, mail, đặt hàng trực tiếp theo trình tự sau:

 1. Bước 1: Khách hàng truy cập website: DANHBASANPHAM.VN để chọn sản phẩm.
 2. Bước 2:  Khách hàng thêm sản phẩm vào đợn đặt hàng Online, sau đó điền thông tin khách hàng vào đơn đặt hàng Online
 3. Bước 3: Khách hàng chọn hình thức giao hàng, có 2 hình thức
  1. Cách 1: Giao hàng tận nơi từ công ty cung ứng sản phẩm trên website
  2. Cách 2: Giao hàng tận nơi từ DANHBASANPHAM.VN
 4. Bước 4: Ban quản trị Website sẽ kiểm tra đơn hàng, cách thức giao hàng và liên hệ lại khách hàng thông qua thông tin mà khách hàng cung cấp. khách hàng sẽ có được thời gian giao hàng cụ thể.
 5. Bước 5: Dựa vào thông tin khách hàng, DANHBASANPHAM.VN sẽ chủ động cử nhân viên giao dịch để giao sản phẩm cho khách hàng.
 6. Bước 6: Khách hàng ký vào giấy giao hàng. Và hoàn thiện chi phí cho nhân viên giao hàng.

Thông tin bảo hàng sản phẩm, Khách hàng liên hệ trực tiếp công ty cung ứng hoặc ban quản trị website: DANHBASANPHAM.VN .  

Điều 3: BẢO VỆ QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN

 1. Ban quản trị sử dụng các dịch vụ bảo mật và bảo vệ quyền lợi của khách hàng tốt nhất
 2. Khách hàng phải xem và hiểu các nội dung được ghi trong hợp đồng trước khi ký kết. Và thực hiện đúng theo ký kết của hợp đồng.
 3. Khách hàng có thể gia hạn thêm thời gian giới thiệu sản phẩm, quảng bá, hay được hỗ trợ trên google.com.
 4. Khách hàng có ý kiến, hay phản ánh có thể liên hệ với DANHBASANPHAM.VN qua nhiều hình thức: Tel, mail, trực tiếp…

Điều 4: GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

 1. Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các khách phải thực hiện đúng theo các quy quy định của giao dịch.
 2. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT DANHBASANPHAM.VN cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng thì thông báo ngay cho bên quan trị DANHBASANPHAM.VN .Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

Điều 5: QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM DANHBASANPHAM.VN

 1. Quyền của Sàn giao dịch TMĐT DANHBASANPHAM.VN
  1. DANHBASANPHAM.VN sẽ thực hiện quảng cáo, PR cho các sản phẩm có trên website DANHBASANPHAM.VN . Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm của mình.
  2. DANHBASANPHAM.VN có trách nhiệm yêu cầu các khách hàng phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của họ.
  3. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh khách hàng cung cấp thông tin cho DANHBASANPHAM.VN không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì DANHBASANPHAM.VN có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
  4. DANHBASANPHAM.VN có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền khách hàng nếu phát hiện khách hàng đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp khách hàng tiếp tục hoạt động có thể gây cho DANHBASANPHAM.VN trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các khách hàng khác của DANHBASANPHAM.VN , hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền khách hàng và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của khách hàng được cấp sẽ mất giá trị và bị chấm dứt.
 2. Trách nhiệm của Sàn giao dịch TMĐT DANHBASANPHAM.VN  
  1. DANHBASANPHAM.VN phải có trách nhiệm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng giới thiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm, và hỗ trợ đưa sản phẩm lên hàng top của công cụ tìm kiếm google.com
  2. DANHBASANPHAM.VN chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mãi điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mãi trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến sản phẩm được quảng bá trên website DANHBASANPHAM.VN
  3. DANHBASANPHAM.VN sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá sản phẩm trên google.com trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm của khách hàng      
  4. DANHBASANPHAM.VN sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của DANHBASANPHAM.VN và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì DANHBASANPHAM.VN không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Điều 6: QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN

 1. Quyền của Khách hàng
  1. Khách hàng sẽ được DANHBASANPHAM.VN hỗ trợ trong các hình thức giao dịch và thông tin sản phẩm trên DANHBASANPHAM.VN
  2. Khách hàng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do DANHBASANPHAM.VN hay các đối tác thứ ba cung cấp DANHBASANPHAM.VN. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên DANHBASANPHAM.VN hoặc được gửi trực tiếp đến các khách hàng.
  3. Khách hàng có quyền đóng góp ý kiến cho DANHBASANPHAM.VN trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho danhbasnapham.vn.
 2. Nghĩa vụ của thành viên
  1. Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin của doanh nghiệp, cá nhân..sản phẩm
  2. Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
  3. Khách hàng cam kết những thông tin cung cấp cho DANHBASANPHAM.VN và những thông tin đang tải lên DANHBASANPHAM.VN là chính xác và hoàn chỉnh .
  4. Khách hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của DANHBASANPHAM.VN vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của DANHBASANPHAM.VN .
  5. Khách không được hành động gây mất uy tín của Danhbasanpham dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các khách hàng.

Điều 7: Đảm bảo an toàn giao dịch

Sàn giao dịch thương mại điện tử Danh Bạ Sản Phẩm  xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

 1. An toàn giao dịch
  1. Quản lý thông tin của thành viên bán: Khi đăng ký tham gia bán hàng trên sàn TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm,  thành viên phải ký thỏa thuận hợp tác kinh  doanh (theo mẫu) với sàn TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm, cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân
  2. Kiểm soát giao dịch của người bán: Các giao dịch người bán và người mua sẽ được sàn TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá về độ uy tín của người bán.
  3. Xác thực thông tin đơn hàng: mọi đơn hàng sẽ được sàn TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm xác thực trước khi chuyển sang nhà cung cấp, Trong trường hợp ban quản trị  sàn TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm phát hiện ra đơn hàng ảo,  sàn TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm sẽ từ chối đơn hàng này và thông báo cho người mua. các khách hàng có lịch sử giao dịch không tốt sẽ không chấp nhận đặt hàng tại  sàn TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm.
  4. Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua: Cơ chế gửi khiếu nại về người bán dành cho các thành viên mua, thành viên mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến ban quản lý sàn TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm.
  5. Khi tiếp nhận phải hồi này, sàn TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm sẽ xác nhận phản ánh của người mua tùy theo mức độ, sàn TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm sẽ có những biện pháp sử lý kịp thời.
 2. Bảo vệ quyền lợi thành viên
  1. nhằm bảo vệ quyền lợi thành viên ban quản trị sàn TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm cung cấp cho thành viên những thông tin quan trọng trước khi sử dụng các dịch vụ của sàn TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm.
  2. thành viên có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến thành viên bán trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do thành viên đó cung cấp không đảm bảo như các thông tin đã công bố về chất lượng.
  3. thành viên mua có thể gửi khiếu nại trực tiếp thành viên bán, hoặc gửi đến bộ phận hỗ trợ khách hàng cua sàn TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm, Khi nhận được khiếu nại của thành viên, bộ phận hỗ trợ khách hàng của sàn TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm sẽ gửi khiếu nại đó tới thành viên bán bằng phương thức nhanh nhất.
  4. Mọi thông tin bảo mật của thành viên sẽ được bảo mật và không giao cho bên thứ ba nào khác, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi cơ quan Pháp luật yêu cầu.
 3. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
  1. Công khai thông tin
   1. Thông tin về website DANHBASANPHAM.VN và chủ sở hữu là Công ty TNHH Công Nghệ Cơ Bản được công bố công khai và chi tiết tại trang chủ của TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm .
   2. Công bố các cách thức liên hệ với Ban quản lý sàn TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm để khách hàng có thể dễ dàng  nhận  được hỗ trợ và giải  đáp  khi sử dụng các dịch vụ do TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm cung cấp.    
   3. Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch: tên, số lượng và chủng loại, phương thức thanh toán, phương thức & thời hạn giao hàng, khu vực phục vụ
  2. Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng
   1. Thông tin cá nhân của thành viên trên TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm được TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm.
   2. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác
  3. Thông tin hỗ trợ
   1. Ban quản lý sàn TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm, Công Ty TNHH Công Nghệ Cơ Bản
   2. Địa chỉ: 224/133/16 Đường Số 8, Khu Phố 15, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.
   3. Email: Ketloc@gmail.com
   4. Điện thoại: (08)5408.5224, 6265.9082                          Mobile:  0904.049.522 
  4. Cơ chế hỗ trợ người tiêu dùng
            Công  khai  cơ  chế  giải  quyết  các  tranh  chấp  phát  sinh  trong  quá  trình  giao  dịch  tại sàn TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm.  Khi  người  tiêu  dùng  mua  hàng  hóa  hoặc  dịch  vụ  phát  sinh  mâu  thuẫn  với  người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Ban quản sàn TMĐT Danh Bạ Sản Phẩm sẽ cung cấp cho  người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân

Điều 8: ÁP DỤNG, ĐIỀU CHỈNH, BỔ SUNG

Quy chế của DANHBASANPHAM.VN chính thức có hiệu lực áp dụng kể từ ngày ký quyết định kèm theo quy chế này. DANHBASANPHAM.VN có quyền điều chỉnh, bổ sung các điều khoản trong Quy chế này bằng cách thông báo lên Danhbasanpham cho các khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày ký sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.